Amazing Japan (เรื่องญี่ปุ่น ฯลฯ)
The amazing things in Japan, travel & food. / ชีวิตในญี่ปุ่น ท่องเที่ยว และ อาหาร
วันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม พ.ศ. 2556
หน้าเกาลัด
ฤดูใบไม้ร่วงมีลูกเกาลัดออก
เอาไปหนึ่ง ต้ม ปิ้ง กินอย่างไรก็ได้
ฉันทำเป็นข้าวเกาลัด
เปลือกแข็งมาก ปอกลำบาก แต่ก็คุ้ม
หุงด้วยเหล้า ซีอิ๊ว เกลือ
หวาน เค็ม อร่อย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น
บทความใหม่กว่า
บทความที่เก่ากว่า
หน้าแรก
สมัครสมาชิก:
ส่งความคิดเห็น (Atom)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น