อากาศร้อนขึ้น อยากกินอะไรเย็นๆ เบาๆ
ก็เลยทำแหนมเนือง
แต่ประยุกต์แบบญี่ปุ่น
เพราะเราไม่มีกล้วยดิบ มะม่วงดิบ หรือมะเฟือง
เพราะเราไม่มีกล้วยดิบ มะม่วงดิบ หรือมะเฟือง
ก็เลยใช้สมุนไพรญี่ปุ่นแทน
มี shiso myoga อะโวคาโด มะเขือเทศ แตงกวา กุ้ง
ครอบครัวฉันไม่กินเพ็ด
น้ำจิ้มก็เลยไม่มีพริก
อร่อยคนละอย่าง
แต่ก็คิดถึงแหนมเนืองแทๆจัง
มี shiso myoga อะโวคาโด มะเขือเทศ แตงกวา กุ้ง
ครอบครัวฉันไม่กินเพ็ด
น้ำจิ้มก็เลยไม่มีพริก
อร่อยคนละอย่าง
แต่ก็คิดถึงแหนมเนืองแทๆจัง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น